close
icon left icon right
Trailer

【HƯỚNG DẪN】HƯỚNG DẪN TÂN THỦ NGÀY ĐẦU MỞ GAME

Tân Ô Long Viện - Game AFK Tấu Hài - Quốc Dân 2022

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ NGÀY ĐẦU MỞ GAME

    Game thể loại thẻ tướng chiến thuật AFK là tựa Game phổ biến trên thị trường hiện nay và Tân Ô Long Viện cũng là một Game thể loại này. Lấy bối cảnh từ truyện Ô Long Viện vô cùng nổi tiếng kết hợp với meme Đầu Nấm. Tựa game Tân Ô Long Viện hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thư giãn, vui vẻ với tạo hình nhân vật vô cùng gần gũi và hoạt ảnh kỹ năng hài hước. Là Game chiến thuật nên khả năng xây dựng đội hình của các chiến thuật gia là vô cùng quan trọng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm để những người mới tiếp xúc với thể loại game này không bị thọt tài nguyên khi khởi đầu.

    Khi vào game người chơi sẽ cần làm theo hướng dẫn để có thể làm quen với những phụ bản và hoạt động chính trong game (Ải chính tuyến, Tháp, Boss, Bang, Rương AFK, triệu hồi, hệ thống tăng sức mạnh đồng hành,vv... ) với những người đã quen với thể loại game này thì những điều kể trên không còn xa lạ, còn với người mới thì các bạn nên chơi chậm để hiểu rõ và nhớ những hướng dẫn tân thủ. Vậy sau khi hết các hướng dẫn cơ bản trong game tiếp theo sẽ ra sao và phải tiếp tục thế nào, sau đây mình xin hướng dẫn một số cách chi tiêu tài nguyên cũng như xây dựng đội hình cho ae.

1. Xây dựng đội hình.
     Điều này khá quan trọng vì nếu nâng cấp lung tung thì đội hình sẽ bị yếu và kẹt Ải. Các bạn có thể vào phần [Đội Hình]>[Đội Hình Đề Xuất] để tham khảo những team cơ bản. Ngoài ra, còn bí mật nho nhỏ là Âu Dương Tiểu Bạch là một đồng hành cực kì dễ sở hữu cũng như mạnh mẽ giai đoạn đầu để vượt ải. Các bạn hãy dồn tài nguyên cho 1 đồng hành chủ chốt để gánh đội giai đoạn đầu nhé, những vị trí khác hãy ưu tiên đồng hành có khả năng buff.

2. Sử dụng tài nguyên.
   Khởi đầu một tựa game thì tài nguyên để tăng sức mạnh cho đồng hành là vô cùng khan hiếm. Chính vì thế hãy để ý những gói ưu đãi và mua tài nguyên để up nhân vật của mình. Có rất nhiều gói giảm giá trong giai đoạn tân thủ, mình khuyên các bạn hãy chi tiêu KNB hợp lý, dùng nó để mua tài nguyên up tướng chứ đừng dồn tất cả đi triệu hồi tướng, cho dù sở hữu nhân vật siêu hiếm mà ko thể Up cấp thì cũng rất yếu.

3. Đừng bỏ lỡ ev Tân thủ
   Khi mở sv sẽ có rất nhiều ưu đãi, sự kiện. Bỏ chút thời gian tìm hiểu và hoàn thành nó nhé (Chuỗi sự kiện 7 ngày)

Trên đây là một vài lưu ý mà mình muốn chia sẻ cho mọi người. Chơi game hợp lý sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn, cảm thấy vui vẻ và đỡ chán nản khi phải cày lại sv khác vì một vài sai lầm nhỏ.

Chúc các Đại Hiệp có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Tân Ô Long Viện

---------------------------------------------------------

Tân Ô Long Viện - Game AFK Tấu Hài - Quốc Dân 2022
Fanpage: https://www.facebook.com/TanOLongVien.SohaGame
Group: https://www.facebook.com/groups/279054027751096
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/tanolongvien
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 

Game