Trailer
Tải bản IOSTải bản AndroidNạp thẻTải bản IOS

【HƯỚNG DẪN】HƯỚNG DẪN TÂN THỦ - TẤT TẦN TẬT VỀ TÍNH NĂNG LINH THÚ

Tân Ô Long Viện - Game AFK Tấu Hài - Quốc Dân 2022

TẤT TẦN TẬT VỀ TÍNH NĂNG LINH THÚ

Tân Ô Long Viện đang dần mở ra những tính năng mới hấp dẫn và thú vị, trong số đó có sự xuất hiện của tính năng Linh Thú, điều này đã thổi thêm nhiều lối xây dựng đội hình đậm tính chiến thuật vào game, khiến các trận chiến trở nên căng não và hấp dẫn hơn trên các đấu trường.

** Cơ chế hoạt động của Linh Thú

  • -Khi người chơi đạt lv40 sẽ mở Tính Năng Linh Thú. Linh thú được ra trận chiến đấu, mỗi Linh thú có một kĩ năng chủ động riêng. Khi bắt đầu trận đấu, Linh Thú sẽ sử dụng kỹ năng chủ động của mình. Linh thú sau khi sử dụng kỹ năng chủ động 3 lần sẽ rơi vào trạng thái ngủ tới hết trận chiến.
  • -Linh Thú có thể nâng cấp, nâng sao, học kỹ năng

   + Nâng cấp Linh Thú tăng thuộc tính cho toàn thể đồng hành,

   + Kỹ năng bị động Linh Thú dùng đá KN Linh Thú để lĩnh ngộ, nâng cấp, Đá KN Linh Thú nhận qua Đảo Cực Lạc.

  • -Kỹ năng Linh Thú chủ động và bị động chỉ có hiệu lực khi ra trận

Hiện nay trong tựa game Tân Ô Long Viện có tổng cộng 6 Linh Thú: Tụ Bảo Thú, Người Gấu Trúc, Thông Linh Thú, Thanh Nhãn Ly Long, Phượng Hoàng, Niên Thú.

 

1. Tụ Bảo Thú

    Linh Thú cơ bản mà mọi người chơi Tân Thủ đều nhận được khi mở tính năng Linh Thú

  • Kỹ năng chủ động: Khiến hàng trước địch chiuj ST bằng 100% công
  • Kỹ năng chủ động khi tăng sao: Tăng thêm St gây ra, ngoài ra thêm hiệu ứng giảm thủ cho mục tiêu trong 1 hiệp, sao càng cao thủ của mục tiêu bị giảm càng nhiều.

 

Tụ Bảo Thú là Linh Thú tân thủ, mọi người sẽ làm quen với tính năng đặc sắc này thông qua Tụ Bảo Thú

2. Người Gấu Trúc

 

  • Kỹ năng chủ động: Gây cho địch có HP thấp nhất ST bằng 200% công, 25% xác suất kích hoạt liên kích với ST bằng 100% công, mỗi trận tối đa 2 lần

  • Kỹ năng chủ động tăng sao: Tăng St, tăng xác suất kích hoạt liên kích. Ngoài ra sau khi tiêu diệt mục tiêu, lần sau chắc chắn sẽ kích hoạt liên kích.

 

Người Gấu Trúc là Linh Thú thiên hướng Sát Thương, là nguồn ST phụ cho đội hình. Thích hợp với các hoạt động đua sát thương Boss.

3. Thông Linh Thú

  • Kỹ năng chủ động: Gây cho 3 mục tiêu ngẫu nhiên 100% ST, có 25% xác suất khiến địch không thể hồi nộ 1 hiệp

 

 

  • Kỹ năng chủ động (12 Sao): Gây cho 3 mục tiêu ngẫu nhiên 280% ST, có 60% xác suất khiến địch không thể hồi nộ 1 hiệp, nếu nộ mục tiêu >4 sẽ trầm mặc. Khiến ST mục tiêu phải chịu hiệp này +35%

Thông Linh Thú sở hữu kỹ năng chủ động thiên hướng khống chế hỗ trợ, gây hiệu quả bất lợi cho địch nên vô cùng mạnh mẽ ở các hoạt động PVP cũng như vượt ải, vượt tháp. Đặc biệt hơn là người chơi có thể sở hữu Thông Linh Thú ngay trong những ngày đầu tiên mở sv tại hoạt động đấu giá.

4. Phượng Hoàng

  • Kỹ năng chủ động: Toàn địch chịu 75% ST, có 20% xác suất hồi sinh một đồng hành bên ta.